Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng của led liền dây

time Sunday, 20/08/2017
user Đăng bởi Huy hien

Hiện nay, Led liền dây là dòng thiết bị cực kỳ ưa chuộng trong việc thiết kế những biển hiệu quảng cáo bởi những ưu điểm nổi trội của nó mà ít dòng đèn nào có thể so sánh bằng, độ sáng cao, giá cạnh tranh.

 Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của huyhien.com chuyên cung cấp đèn led full color chất lượng để tim hiểu loại sản phẩm thông minh này nhé!

led liền dây senyang, liền dây   led liền dây hồng, led senyang hồng tím, led senyang tím

Led liền dây hiện đang xu thế được ứng dụng nhiều trong biển quang cáo led vẫy, tương lai sẽ thay cho led rời chân, do điện áp 5v và được nối song song vơi nhau, rất thuận tiện cho việc thi công cho khách hàng.

Cấu tạo của loại đèn này như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại led liền dây như led senyang, led liền dây lamps và led liền dây xuxu. Với mỗi loại led liền dây khác nhau sẽ có độ bền và chất lượng ánh sáng khác nhau.

Cấu tạo led liền dây gồm 1 một dây 2 đầu nối song song các led với số lượng từ 50 đến 100 led trên một dây. Công suất tiêu thụ led liền dây thấp vào khoảng 0.02 đến 0.1w.

Bên cạnh đó, loại led này có các dòng màu cơ bản như dây đỏ, dây trắng, dây vàng, xanh lá, xanh dương và được bổ sung thêm loại dây màu hồng.

ứng dụng led liền dây trong quảng cáo

Ưu điểm của led liền dây ứng dụng trong biển quảng cáo

Với ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, lắp đặt nhanh, quy trình lắp đặt khá đơn giản, ít tốn kém,… các loại led liền dây được ứng dụng rất nhiều trong những biển quảng cáo đèn led vẫy.

Với sự đa dạng về màu sắc, đèn led liền dây có thể kết hợp lại với nhau tạo lên nhưng công trình, biển quảng cáo led vẫy cực hấp dẫn. Ánh sáng tạo ra từ loại led này có vẻ đẹp khác biệt hơn các loại đèn led khác. Cho nên ngày càng nhiều sản phẩm sử dụng led liền dây, thuận tiện thi công, màu sắc phong phú.

Những biển quảng cáo lớn sử dụng loại led này có ưu điểm giúp tiết kiệm được tối đa chi phí, nguồn điện tiêu thụ cũng như nguồn led sử dụng. 

Ngoài ra, khi sử dụng led liền dây thì khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng, độ bền các bóng cũng như ít phải sửa chữa, thuận tiện cho những loại biển quảng cáo đặt ở vị trí phức tạp, khó di chuyển.

huyhien.com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn led chất lượng tốt nhất trên thị trường như led full color, led hắt, led đúc và đặc biệt là led liền dây đang nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin về các thiết bị đèn led trên thị trường hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau

huyhien.com, led huy hiền, led liền dây, led full màu, module led, nguồn led

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0966513678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo