ứng dụng led đúc f8 vào các công trình

time Friday, 24/02/2017
user Đăng bởi Mr Huy

Led huy hiên xin giới thiệu các loại led đúc bọc nhựa và ứng dụng:

Đèn led đúc f8 - led đúc f5 hiện đang là một sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật trong thị trường led quảng cáo với những thông số kỹ thuật và thiết kế như F8 đầu bóng 8mm, cùng với vỏ đúc nhựa 12mm. leđ đức F5 thông số đầu bóng Led 5mm, vỏ bọc nhựa 9mm.

Led đúc F5 bọc nhựa chỉ có đơn sắc gồm có những màu: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương và hồng.

Led đúc F8 được chia thành:

+ Led đúc F8 đơn sắc gồm có những màu: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương và hồng.

+ Led đúc F8 7 màu: gồm có led đúc f8 7 màu dây 10cm và led đúc F8 7 màu dây dài 20cm

+ Led đúc full màu sẽ tích hợp các loại IC: lx1003, ucs1903, P16703, TM 1812, TM109, TM1804, LPD 6803, P 9803,...

Hiện thông dụng của led đúc F8 full màu có led full màu 1903, led full màu 6803, led full màu 9803, led full màu 9883,..

  led đúc 7 màu, led đúc full màu, led đúc rgb, led đúc xqd

Led đúc F8 là sản phẩm là những chiếc đèn led cùng loại, và cùng với đó là chúng sở hữu một độ bền cao do vậy chúng được rất nhiều người lựa chọn để dùng cho trang trí cho cửa hàng, biển hiệu quảng cáo, đưa những ý tưởng quảng cáo trở thành một điều thực tế, cùng với đó là gây được chú ý cho cửa hàng nhờ vào việc có một ánh sáng rõ, đẹp ngay từ những lần đầu nhìn thấy.

 

Có thể nhắc đến những ưu điểm như gồm các màu cơ bản là đỏ, trắng, hay vàng, và xanh lá, xanh dương, 7 màu, full màu rất phù hợp với lựa chọn sử dụng ngoài trời vì chúng có thể chịu được nhiệt độ từ -20 đến 65 độ. Chính vì vậy sự ổn định là một trong những tiêu chí giúp cho đèn led đúc f8 đang ngày càng được tin dùng. Đèn led đúc f8 là một sản phẩm với chất lượng cao, chúng được sử dụng ngoài trời và có một  tầm nhìn xa chính là một giải pháp an toàn cho việc quảng cáo. Đèn led đúc f8 chúng được đa số người sử dụng tin dùng chính vì sự đa năng trong kết hợp màu sắc, trang trí, cũng như phối màu để tạo ra một bức quảng cáo bắt mắt nhất có thể.

Đèn led đúc f8 cũng được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao để đảm bảo cho sự bền đẹp trong quá trình sử dụng. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led đúc f8 để thực hiện một chiếc biển quảng cáo, thì khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và đảm bảo cung cấp đèn led đúc f8 cao cấp để có được thời gian sử dụng lâu dài nhất.

led đúc bọc nhưa, led đúc F8, led đúc đơn sắc, led đúc f5, led đúc giá rẻ, led huy hiền

Là loại đèn led đúc được thiết kế riêng, chế tạo để có thể phục vụ cho nhiều hình thức, cũng như nhu cầu của người tiêu dùng bởi vậy mà đèn led đúc f8 đã được đóng gói thành từng loại hạt riêng biệt và được bao ngoài một lớp vỏ nhựa trong, được đúc kín để chống nước và giúp tăng độ bền cho sản phẩm quảng cáo do vậy  chúng được gọi với cái tên thông thường là đèn đúc. Đèn led đúc f8 còn được sử dụng dưới nhiều mục đích khác nhau như sử dụng để cuốn cây vườn, hay trong việc gắn biển chữ nổi 3D bắt mắt. Trang trí phòng hát, bar sàn. Kết hợp với các mạch cảm ứng nháy n hạc, mạch led full màu sẽ tạo ra các hiệu ứng hoàn hảo. Với thiết kế dễ dàng cho việc sử dụng nên khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành biến đổi các loại hình dáng và kết hợp các dáng khác nhau.

Bình luận:
binh-luan

quang hùng

24/02/2017

Bài viết rất có ích, cảm ơn công ty nhiều

Viết bình luận của bạn:
0966513678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo