ứng dụng đèn led hắt nhân led 5054, 5730, 5050

time Tuesday, 12/09/2017
user Đăng bởi Huy hien

   Để hoàn thiện ngôi nhà, công trình siêu thị, phòng hát karaoke với phần trần, phần vách của các phòng có sử dụng trần nhà, vách nhà làm bằng thạch cao để trang trí .Thông thường trần thạch cao, vách thạch cao có giật cấp và có các khe. Việc trang trí ngôi nhà,vách thạch cao khiến bạn không biết sử dụng đèn trần thạch cao loại nào , màu sắc ánh là gì để giúp căn phòng của bạn trở nên màu sắc, sáng hơn phù hợp với trang trí nội thất căn phòng.Trước kia khi đèn led còn chưa phổ biến thì  mọi người hay dùng đèn bóng sợi đột , đèn huynh quang hay đèn compact thắp sáng trong khe trần thạch cao,tuy nhiên đó lại là phương pháp cổ điển rất tốn điện , nhanh hỏng mà lại không đẹp … Hiện tai việc sử dụng đèn led đã phổ biến hơn và mọi người thường hay sử dụng loại đèn đó là đèn led hắt để chiếu sáng , loại đèn led này dùng tốn ít điện, giúp tiết kiệm lại bền dùng được lâu hơn đèn các loại đèn khác.

   Các loại đèn led sử dụng trong hắt vách, hắt trần thường dùng loại đèn led 12V: như đèn led dây đơn sắc, đèn led dây 7 màu, hoặc các loại thanh led cỡ 7512, 3609 có các loại hnâ led 5730, 5054 thông dụng như ngày nay. Những sản phẩm dùng nhân led 5054 cho độ sáng cao hơn so với 5050 hay 5730.

led hắt 3 mắt 3609   led hắt 3 mắt 5730 cỡ 3609 các màu   led hắt 3 mắt 5054

   Do phát triển công nghệ nên các loại led hắt đã đầy đủ màu sắc cơ bản: trắng lạnh, trắng ấm, vàng, xanh, đỏ và đặc biệt có màu hồng tím, mang lại cảm giác rất ấm áp.

   Ưu điểm của các loại đèn led hắt có tuổi thọ cao hơn các loại đèn led chiếu sáng thông thường, đây là một loại đèn chiếu sáng thông minh, có đầy đủ màu sắc. nên có thể kết hợp để tạo nên công trình có màu sắc bắt mắt nhất.

CÔNG DỤNG LED HẮT 3 MẮT

Đây là một loại bóng led chiếu sáng được sử dụng nhiều cho chiếu sáng và trang trí sáng tạo. Do cường độ sáng của bóng led nên được ứng dụng nhiều trong quảng cáo, trang trí công trình xây dựng, nội thất phòng hát karaoke.

Trong quảng cáo thường được dụng làm hắt chữ có chân, vơi các loại led hắt 3 mắt cỡ 3609, led hắt 3 mắt cỡ 7512, còn trong phòng hát thường sử dụng các loại led hắt 3 mắt có kích thước 7512, do không đòi hỏi độ sáng cao.

Chi phí đầu tư cho led hắt 3 mắt không cao, nền rất phù hợp cho các công trình cần độ thẩm mỹ cao nhưng lại có chi phí đầu tư thấp. Hiện tại các sản phẩm led hắt 3 mắt, led hắt 4 mắt là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị thi công quảng cáo, thi công phòng hát karaoke và trang trí nội thất gia đình.

 

Viết bình luận của bạn:
0966513678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo