ứng dụng led liền dây

time Friday, 01/09/2017
user Đăng bởi Mr Huy

Ứng dụng led liền dây trong biển quảng cáo led.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại led liền dây, khác nhau về độ sáng, độ bền và công suất.

Công ty huy hiên xin giới thiệu bóng led liền dây senyang chất lượng, độ sáng cao và công suất thấp. Với cùng một nguồn nuôi led, bóng led liền dây senyang sẽ được số lượng led nhiều hơn.

Màu sắc cơ bản của bóng led liền dây senyang: màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, màu xanh dương, đặc biệt có thêm màu hồng tím. Giá loại led liền dây màu hồng tím cao không nhiều so với các màu còn lại.

Với sự đa dạng của màu led liền dây sẽ dễ kết hợp màu sắc để tạo ra những sản phẩm gây chú ý với khách hàng, tăng vẻ đẹp huyền ảo với sản phẩm trang trí trong phòng hát hơn.

Led liền dây được nối song song với nhau bởi 2 sợi dây điện và dùng điện áp 5V sẽ giàm thời gian thi công của người thợ và tăng độ bền của biển led theo thời gian.

 

led liền dây 5v senyang, bóng led liền dây   led liền dây, led dây dây phi 5, led liền dây xqd

 

Nếu như trước đây việc gia công làm biển quảng cáo LED từ bóng LED ruồi phải mất rất nhiều công sức, đặc biệt trong việc hàn dây kết nối, hàn điện trở, bóng LED thì giờ đây, việc tích hợp sẵn dây nối, điện trở vào bóng LED của dòng sản phẩm LED liền dây giúp cho người thợ gia công biển quảng cáo đỡ đi hẳn công đoạn này.

Ngoài ứng dụng chủ yếu làm biển quảng cáo. Loại LED này còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực trang trí nội thất, chiếu sáng đa dạng khác nhau. Đèn led liền dây và led ma trận kết hợp tạo ra thiết kế các loại đèn tín hiệu, đèn báo, thiết kế các loại biển hiển thị LED trong nhà ngoài trời, thiết kế biển LED phục vụ sản xuất, trong các nhà máy, dây truyền sản xuất, làm đèn trang trí, chế tác đồ chơi, đồ thủ công mỹ nghệ vv. . . .

Nếu bạn không biết mua chọn mua đèn led ở đâu hãy đến với công ty huy hiền .Với đội ngũ Kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Led huy hiền cung cấp các dịch vụ Sử chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led.Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

led liền dây phi 5 led liền dây led liền dây xqd giá led liền dây bán led liền dây cách đấu led liền dây bóng led liền dây

Viết bình luận của bạn:
0966513678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo