ưu điểm và ứng dụng module led p10 full màu

time Thursday, 31/08/2017
user Đăng bởi Huy hien

Ngày nay, không cửa hàng nào là không có cho riêng mình một chiếc biển quảng cáo, ngay cả hàng trà đá cũng cập nhật những công nghệ mới nhất để cạnh tranh. Vậy giữa thị trường có quá nhiều loại biển quảng cáo như vậy chúng ta phải lựa chọn ra sao và như thế nào để làm nổi bật và phù hợp với túi tiền của bản thân. Tại đây module led p10 full màu sẽ giúp bạn được phần nào những lo lắng về tẩm biển quáng cáo cho cửa hàng mình.

Moddule led P10 full màu có 2 loại dùng trong nhà và loại dùng ngoài trời, kích thươc đều cao 16cm, rộng 32cm. Mật độ điểm ảnh 16x32 điểm (Pixel), Còn khác nhau về keo bảo vệ, nhân led, độ sáng của module led  p10 và độ dày cũng từng loại module led.

module led P10 full màu trong nhà   module led p10 full màu ngoài trời

Module led full màu p10 trong nhà hay ngoài trời được sử dụng tuỳ mục đích của công trình, dùng trong nhà hay dùng ngoài trời, cần độ sáng cao hay độ sáng vừa phải để chống chói.

Moddule led P10 full màu được sử dụng để làm màn hình led cho bar, karaoke hoặc quảng cáo ngoài trời sử dụng mặt bóng SMD công nghệ mới được sử dụng rộng rãi làm biển quảng cáo ngoài trời hiện nay. Với những ưu điểm như độ sáng cao, ánh sáng đẹp, mang lại vẻ thu hút rất riêng cho chiếc biển quảng cáo của cửa hàng. Với những ưu điểm sẵn có cộng thêm với một tuổi thọ dài cho một chiếc biển quáng cáo tuổi thọ của modul led full colour p10 lên đến trên 100000 giờ sử dụng liên tục. Moddule led P10 full màu làm biển quảng cáo thay đổi được nội dung, chèn thêm rất nhiều hình ảnh cũng như video để tăng thêm sự sáng tạo và độc đáo của chiếc biển quảng cáo của riêng cửa hàng.

module led p10 full màu trong nhà

Ngoài ra Moddule led P10 full màu còn được áp dụng để sử dụng nhiều cho việc thi công phòng hát gia đinh, phòng hát kinh doanh, phòng hát karaoke, quán bar sàn, hội chợ, cửa hàng, công ty,...Moddule led P10 full màu  có thể làm hài lòng khách hàng đến vừa lòng khách hàng đi

Moddule led P10 full màu sẽ giúp cửa hàng của bạn tăng thêm phần lung linh mời gọi khách hàng vào thăm quan mua sắm.  thu hút khách hàng đến quán hát karaoke, bar sàn. Gây sự chú ý khách hàng qua đường với những biển hiệu dùng module led full màu p10.

Số màu hiển thị của Moddule led P10 full màu lên đến 16 triệu màu khiến những hình ảnh, biển hiệu trở nên sắc nét rõ ràng, bắt mắt với những màu sắc chân thực mang lại nguồn lợi nhuận cho riêng cửa hàng và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng tham quan mua sắm

Viết bình luận của bạn:
0966513678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo